Tham khảo việc tình Yêu Không Bao Giờ Mở Cửa

by

Tiếng yêu thương sau với tôi nó quá xa vời. Thật sự tôi chẳng dám mơ mình sẽ có một tình yêu thật sự, có người sẽ vì mình mà đánh đổi tất cả….Nhưng giấc mơ chỉ có thể là giấc mơ. Nhìn lại cuộc đời mình sau như canh bạc của những khách làng chơi, nó quá bấp bênh trong khái niệm hai chữ Tình Yêu này là một khái niệm của thám tử quận 12 chúng tôi.

Thật sự trái tim tôi đã khép kín sau những cuộc tình đã qua, tôi chẳng dám mơ và chẳng dám tin ai trong cuộc sống này nữa. Bởi những người bước ngang qua cuộc đời tôi điều để lại những dấu chân. Dấu chân buồn cho những mối tình tan vỡ. Và tại sao người phụ nữ lại phải gánh chịu tất cả chua xót này. Làm sao để thật sự được giải thoát đây, tôi thật đau đầu cho câu hỏi ấy.

Anh, người đã đến bên cuộc đời tôi trong những mối tình lãng mạng nhất. Tôi thật sự yêu anh, người con trai mà tôi chẳng bao giờ quên…Có lẽ em sẽ là người trồng cây si nơi trước sân nhà anh và em sẽ tự biến mình thành nữ Thám tử quận tân bình theo bước chân anh mỗi ngày, với em thấy anh thật sự hạnh phúc là em thấy vui rồi.

Nói vậy không có nghĩa là em chẳng đau buồn. Em đã từng rất hận anh, em ghét anh và muốn giết chết anh nữa. Thật sự em muốn như vậy, em không thể thoát ra được cái tình yêu mà anh đã dành cho em và em dành cho anh. Nó đau lắm khi cái ngày anh cất bước ra đi không nói một câu từ biệt, em đã thật sự rất sốc…Nước mắt em cũng đã rơi nhiều.

Và giờ này chẳng thể rơi được nữa. Em học cho mình cách bao dung và đón nhận những điều tốt đẹp nhất của cuộc sống này. Nhưng cái tình yêu thì em không bao giờ mở cửa nữa…Với em thế là đủ lắm rồi.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *