Tham khảo việc Rồi Một Ngày em Sẽ Không Còn Là Gánh Nặng Của Anh

by

Mọi việc giờ lớn nhỏ trong gia đình điều do một tay anh làm nên, một mình anh lo tất cả mọi chuyện. Đôi khi tôi thấy mình quá vô dụng, không giúp được gì anh. Đôi khi thấy mình không xứng đáng với những yêu thương ấy. Cuộc sống này không ai đoán trước được điều gì, tự nhiên công việc đang yên ổn thì tôi lại phải nghĩ việc vì giảm biên chế. Ở nhà sống bám chồng là sự việc gởi đến thám tử Quận 1 chúng tôi.

Nói vậy thôi chứ có chồng thì nhờ chồng chứ biết nương tựa ai bây giờ. Sau thời gian thì mọi chuyện sẽ tốt hơn thôi, cố gắng thì tất sẽ có thành quả. Sau cơn mưa lại có cầu vồng đó thôi.

Mong anh hiểu và đừng trách chi em. Đôi khi ghen tuông của một người phụ nữ nó không thể kiểm soát được nên mới như vậy thôi. Em cũng không muốn phí tiền vào những dịch vụ thám tử Quận 2  để làm gì, nhưng tại em muốn biết chính xác sự chung thuỷ thôi. Em sẽ không phung phí tiền của nữa.

Yêu anh nhất cuộc đời này, gánh nặng như đã đè hẳn trên đôi vai của anh. Vậy mà không bao giờ em thấy anh bực bội hay khó chịu với em, anh luôn yêu chìu em hết mực. Cuộc sống này thật may khi được gặp anh, em không biết nói gì ngoài lòng cảm ơn anh vô hạn. Cảm ơn vì tất cả mọi chuyện anh dành cho em trong cuộc sống này.

Hy vọng về một ngày mai sẽ thay khác, rồi một ngày em sẽ giảm bớt gánh nặng trên đôi vai anh, không làm anh thấy buồn và quá lo lắng về em nữa. Em đang cố gắng trưởng thành lên từng ngày đây anh à, yêu anh nên em cố gắng và sẽ làm được tất cả mọi chuyện.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *