Tham khảo việc Hạnh Phúc Vẫn Là Nơi Này

by

Chấp nhận tất cả đau thương để mỉn cười chấp nhận một nàng dâu. Người con dâu mà con trai tôi rất thương yêu.

Chuyện bắt đầu không như những gì tôi mong muốn. Bố nó mất khi nó còn bập bẹ tiếng ba. Tôi phải một mình gồng gánh tất cả để nuôi cho con đến ngày khôn lớn, thương con nên chẳng dám bước thêm bước nữa. Một mình bương chải, vừa hoàn thành nghĩa vụ của một người cha, vừa là một người mẹ. Tôi chẳng muốn con mình thiệt thòi tình cảm từ hai phía cũng là một câu chuyện của thám tử Quận 4 chúng tôi.

Thế mà cũng thấm thoát trôi qua. Hơn hai mươi năm ăn học thành tài. Nay ra trường cũng thành ông này bà nọ….Nhưng cuộc sống mấy ai đoán được chữ ngờ. Tự dưng một ngày không tin tức. Con trai tôi đã đi tự lúc nào không hay biết, tôi cố gắng liên lạc cũng không được.

Lo lắng, tôi đã chạy hết đầu này đầu nọ, nhờ vả tất cả mọi người…Và cuối cùng tôi đã tìm đến văn phòng thám tử Quận 5 nhờ giúp đỡ.

Sau hơn một tháng tìm con. Cuối cùng các anh cũng đã tìm thấy nó…Tôi đã giận run người khi biết nó lên Đà Lạt và sống chung với một người phụ nữ hơn tuổi nó, lại có thêm một đứa con lớn nữa chứ. Thế này là thế nào hả con trai. Tôi cho anh học đến ngần này, nay anh cũng là một bác sĩ hẳn hoi. Xét về học vấn anh hơn tôi tất cả…Vậy mà, anh lại như vậy. Có yêu có thương cũng để tôi mang trầu cau đi hỏi. Mẹ không phải phong kiến cổ hủd đến mức để con trai mẹ bỏ nhà ra đi.

Tôi giận cô ấy rất nhiều. Đã muốn không chấp nhận…Nhưng nhìn con trai tôi đã mỉn cười chấp nhận. Cuộc sống đôi lúc có những bất quan điểm nhưng hạnh phúc vẫn nơi này.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *