Giới thiệu ự việc món Quà Đau Lòng Mà Cô Bạn Thân Đã Tặng Tôi

by

Chỉ mới là chuẩn bị cho cuộc sống hôn nhân thôi nhưng sao quá nhiều những chuyện khiến tôi không thể chấp nhận được vậy, anh và cô bạn thân kia đẹp mặt lắm phải không. Yêu thương nhau để nhìn nhau phản bội như vậy.

Chúng tôi nhau cũng đã hơn sáu năm mới quyết định tiến đến hôn nhân, khoảng thời gian bên nhau sáu năm không gọi là dài cũng không gọi là ngắn để chúng tôi hiểu được tính tình nhau. Có đồng cảm với nhau mới quyết định tiến đến hôn nhân.

 

Nghĩ rằng những yêu thương hạnh phúc ấy dần sẽ được vun đắp thêm. Nhưng mọi chuyện đã không như tôi tưởng tượng. anh đã phản bội tôi và người ấy lại không hề xa lạ chính là bạn thân của tôi mới đau chứ. Chắc hẳn cuộc hôn nhân này đã chuẩn bị cho hai người chứ không phải cho tôi. Anh và cô ấy đẹp mặt lắm, là bạn thân nên mới quyết định chăm sóc cho chồng sắp cưới của bạn vậy, có lẽ đó là món quà quý nhất mà tôi không dám nhận nhân ngày tân hôn là một sụ việc của thám tử Quận 1 chúng tôi.

Có bị mù bị đuôi cũng không nên làm nên những chuyện như vậy. Cô không biết chúng tôi yêu nhau sao, không nhận được thiệp mời cưới của tôi hay sao mà lại làm nên những chuyện trời đánh như vậy…Đúng là bạn thân mà. Giờ này trốn tránh nhau cũng giải quyết được gì chứ?

Tôi đã thuê dịch vụ thám tử Quận 2 điều tra ngoại tình tìm cô rồi ấy, muốn ba mặt một lời, hãy nói cho rõ không không yên với tôi đâu. Mọi thứ điều có nhân có quả hết á, tôi không làm rõ mọi chuyện không phải là tôi. Hãy chờ xem tôi xử hai người như thế nào, nếu không yêu thương nhau nữa thì dẹp hết không cưới không sinh gì.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *